น้ำใบเตย🌿 ลดน้ำตาลในเลือด

แชร์ประสบการณ์ค่ะแม่ๆ ตอน 28 weeks น้ำตาลขึ้นมานิดหน่อย คุณหมอให้คุมอาหาร พอดีไปอ่านเจอบทความ ว่าน้ำใบเตย ช่วยลดน้ำตาลในเลือด เลยลองต้มน้ำใบเตยดื่มทุกวัน (เหมือนดื่มแทนน้ำเปล่าไปเลย) **แต่ห้ามใส่น้ำตาลหรือเติมอะไรเพิ่มความหวานเด็ดขาดนะคะ😁 ปรากฎว่า 32 weeks ผลตรวจน้ำตาลในเลือดปกติดีมากค่ะ เลยมาแชร์ประสบการณ์ตรงที่ทดลองเองให้ทราบ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ หากแม่ๆ ท่านไหนมีข้อมูลเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์ มาแชร์กันนะคะ **ปล. แม่นำใบเตยไปอังไฟเล็กน้อยให้หอม แล้วต้มกับน้ำเปล่าค่ะ บางท่านอาจใช้ใบเตยสดไปหั่นแล้วต้มเลยก็ได้ค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰🥰

2y ago

ยินดีค่ะ😊