คลอดเองโรงพยาบาลนวมินทร์9 ค่าใช้จ่าย คลอดประกันสังคม ประมาณเท่าไรคะ แม่ๆคนไหนพอจะรู้ไหมคะ

แชร์ประสบการณ์ ค่าใช้จ่าย คลอดประกันสังคม นวมินทร์ให้หน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ฝากอยู่นวมินทร์9ใช้สิทธิประกันสังคมเสียครั้งละ150บาทซาวทุกครั้งฝากกับหมอวันชัยส่วนตัวก็คิดว่าโอเค

5y ago

19วีคจ้าาา😊😊