แจกฟรีค่ะ ของใช้ขวดนมลูกชายซื้อแพงไม่อยากทิ้ง

แจกค่ะ ฟรี ให้ทั้งหมดเลย ขวดนมซื้อมาแพงไม่อยากทิ้งของใช้ของลูกชาย มีเสื้อผ้าเเรกเกิดด้วย ของเล่น ชะแลงบดข้าว ที่วางขวดนม สำลี อาจจะเก่าเก็บแต่เอาไปทำความสะอาด นึ่งแล้วใช้ได้แน่นอนค่ะ มีเครื่องเล่น1 เครื่อง ใครรับทักเลยค่ะ ออกค่าส่งเองนะคะ หรือจะติดต่อ 0924343272 โทรได้ค่ะ หรือไลน์ jsin. (มีจุด) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แจกฟรีค่ะ ของใช้ขวดนมลูกชายซื้อแพงไม่อยากทิ้ง
17 ตอบกลับ

มีคนรับยังค่ะ