แจกฟรีของเก่าลูกชาย

แจกขวดนมเก่าลูกชายกับผ้าก็อต,นมผงถุงเล็ก,ยาทาผื่นขอคนไม่มีจริงๆนะคะ แอดไลน์ jsin. (มีจุด ) เบอร์ 0924343272 #แจกฟรีคะ #แจกขวดนม ปล.ของเก่าของลูกชายค่ะ ออกค่าส่ง 50-. / ล้างทำความสะอาดแล้ว นำไปนึ่งฆ่าเชื้อเองนะคะ

แจกฟรีของเก่าลูกชาย
1 ตอบกลับ

ทางแอพเราไม่อนุญาตให้แจก. หรือบริจาคนะคะแม่ ป้องกันมิจฉาชีพค่ะ