รักลูกนะ

แค่เห็นเทอใส่ใจดูแลเรากับลูกก็พอใจมากแล้ว #ขอบคุณที่รักเรากับลูกนะ #คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

รักลูกนะ
1 ตอบกลับ

ครอบครัว​น่ารักจังเลยค่ะ​ ดูอบอุ่น​ อิจฉา​จัง​ บ้านนี้พ่อเด็กจะได้มากอดมาจุ๊บลูกในท้องเดือนละครั้ง2ครั้งเองค่ะเพราะต้องทำงานต่างจังหวัด

4y ago

อย่าคิดมากนะคะบ้างคนรักแต่ไม่แสดงออกก็ได้คะ❤