น้ำหนักของแม่และความกังวล

แค่อยากระบาย 555 ตอนไปซาวด์ตอนนั้น 26 สัปดาห์ได้ คุณหมอบอกคุณแม่ท้องเล็กจังเลย น้องหนักแค่ 7 ขีดเอง มันก็ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ จะมองออกอีกทีก็ 28-30 สัปดาห์ มาตรวจดูอีกที คุณหมอก็แนะนำ ให้ทานนู้นนี่นั้น ก็กังวลกลัวลูกตัวน้อยสรุปอิแม่ทานทุกอย่าง อยากทานไรทาน สรุปมาวันนี้ไปชั่งน้ำหนัก นํ้าหนักดีดขึ้นมาเป็น 56 โล ไม่ตกใจเท่าไหร่ ไปเปิดสมุดสีชมพูดูว่า สัปดาห์เท่านี้ควรนํ้าหนักเท่าไหร่ นํ้าหนักเกินมมาตรฐานมี3โลจ้า อะมากังวลต่อ เป็นเบาหวานเปล่านะ อ้วนเกินไปเปล่านะ ได้ผ่าคลอดแน่เลย นํ้าหนักลงแม่หมดแน่เลย บลาๆ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน นน จะลงลูกค่า