เจ้าตัวเล็กเป็นยังไง มองแว้บเดียว รู้เรื่อง!!

แค่มองแว้บเดียว สามคำที่เห็น คือตัวตนที่แท้จริง แล้วเจ้าตัวแสบของแม่ ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ

เจ้าตัวเล็กเป็นยังไง มองแว้บเดียว รู้เรื่อง!!
253 ตอบกลับ

ขี้อาย ร่าเริง เรียบร้อย

เจ้าเล่ห์ ขี้อาย ร่าเริง

เจ้าเลห์ กินจุ เรียบร้อย

ขี้อาย ร่าเริง เรียบร้อย

ขี้อาย เจ้าเล่ห์ ร่าเริง

เรียบร้อย ขี้อาย ร่าเริง

ขี้อาย ร่าเริง เรียบร้อย

เจ้าเล่ห์, ขี้แง, ร่าเริง

เรียบร้อย, ซน, เจ้าเล่ห์​

กินจุ ร่าเริง จอมตด 😂🤣🤣