เจ้าตัวเล็กเป็นยังไง มองแว้บเดียว รู้เรื่อง!!

แค่มองแว้บเดียว สามคำที่เห็น คือตัวตนที่แท้จริง แล้วเจ้าตัวแสบของแม่ ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ

เจ้าตัวเล็กเป็นยังไง มองแว้บเดียว รู้เรื่อง!!
253 ตอบกลับ

กินจุ​ เรียบร้อย​ เจ้าเล่ห์​

เรียบร้อย​ ขี้อาย​ เจ้าเล่ห์

เจ้าเล่ห์ ร่าเริง เรียบร้อย

เจ้าเล่ห์​ งอนเก่ง​ อวบอั๋น

กินจุ​ เรียบร้อย​ ขี้อาย​ 5555

ร่าเริง ขี้อาย เรียบร้อย 55

เจ้าเล่ห์ เรียบร้อย กินจุ 😁

เจ้าเล่ห์ ขี้แง เรียบร้อย😂

ร่าเริง เจ้าเหล่ ขี้เเง

เจ้าเล่ห์ ขี้อาย เรียบร้อย