เตรียมของ

โดนแม่สามีโทรมาด่าคะ เค้าว่าเตรียมไว้ทำไมระวังเด็กจะไม่อยู่ แม่ท้อแม่เหนื่อยจังเลย #ตังแม่มีน้อยอะไรที่ซื้อได้ก็จะซื้อไว้ก่อน

เตรียมของ
95 ตอบกลับ

ของเราเตรียมตอน8เดือนค่ะ เพราะที่บ้านคน(หัว)โบราณเยอะ ข้อห้ามเยอะแยะไปหมดค่ะ แต่เราทำบ้างไม่ทำบ้าง ลูกออกมาก็แข็งแรงดี นน.ลูกปาเข้าไป 3.7 โลค่ะ แม่อย่าเครียด ทยอยๆเตรียมก็ได้ค่ะ ถ้าเขาไม่สบายใจอยากให้ฝากคนอื่นไว้ก็ฝากไว้ค่ะ ทยอยซื้อฝากไว้ พบกันครึ่งทาง สบายใจดีค่ะ