แม่ๆคนไหนเคยชิมนมตัวเองบ้างคะ

แค่ซื้อขวดนมใหม่ ฉีดเข้าปากดูว่าออกเยอะมั้ย กลัวลูกกลืนไม่ทัน แต่ทันใดเราใด้ฉีดเข้าปากตัวเอง นมแม่มีรสชาติหวานนิดๆคะ

แม่ๆคนไหนเคยชิมนมตัวเองบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ หลานบอกรสชาติเหมือนนมตราหมีเลยค่ะ