ปวดหลังมาก

แค่5เดือนทำไมปวดหลังอะไรได้ขนาดนี้ มีวิธีบรรเทาอาการปวดหลังได้บ้างมั๊ยค่ะ หลับไม่ลงเลยทุกวันนี้ อย่าได้สะดุ้งตื่นน่ะ คือจะนอนไม่หลับอีกเลย

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดค่ะ แต่ไม่มาก น่าจะเพราะนั่งทำงานมากกว่า แม่ท้องโตมากมั้ยคะ

5y ago

ลองดูค่ะ ที่นอนก็มีผลเหมือนกัน