อยากสอบถามนิดหนืงค่ะเมื่อวันที29ที่ผ่านมาหมอนัดแล้วหมอได้ให้ยา

แคลเชืยมยาเพิ่มเลือดยาบำรุงสามตัวนี้ค่ะมากินได้สองวันแล้วค่ะพอเช้ามาไปอุจระแต่อุจระเป็นสีดำหมดเลยค่ะก็ตกใจว่าทำไม่เป็นสีดำเพาะปกติก็ไม่เป็นนะยากทราบว่าเป็นเพาะยาหลือาหารการกินที่เรากินเข้าไปหลืป่าวค่ะแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งค่ะเป็นมาสองวันแล้วค่ะรุ้สืกไม่ค่อยดีเลยเจอแบบนี้????

2 ตอบกลับ

ยาบำรุงเลือดจะทำให้ถ่ายเป็นสีดำค่ะ ปกติ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏🏻