ท้อง​แข็ง​ถี่ 33สีค 6 วัน

แข็งแค่บางจุดไม่ทั่วท้อง แต่ระยะความถี่ตามรูปเลยค่ะ ในระหว่างจับเวลาลูกยังคงดิ้นอยู่เรื่อยๆ แบบนี้อันตรายไหมคะต้องไปหาหมอไหม

ท้อง​แข็ง​ถี่ 33สีค 6 วัน
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจน้องโก่งตัวคะคุณแม่ ถ้าแข็งทั่วท้อง มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ต้องรีบไปหาหมอค่ะ