แก้มลูกเป็นแบบนี้ ทำยังไงให้หายค่ะ

แก้มแดงเหมือนแห้ง แตก คนแก่ที่บ้านบอกว่าเป็นกากน้ำนม ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วใช้อะทาถึงจะหาย

แก้มลูกเป็นแบบนี้ ทำยังไงให้หายค่ะ
11 ตอบกลับ

ezera cream ค่ะ

9mo ago

ใช้อยู่หายเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าผิวแห้งเป็นผดเท่านั้น ก่อนหน้านี้ลองยูเซอรีน โอเมก้า ไม่หายค่ะ แต่ ezera หายค่ะ