33 w +4. ลูกดิ้นน้อย บางวันก็ดิ้นครบ10 บางวันก็เงียบไปเลยจนถึงดึก😪🤧

เเอบกังวนมากค่ะ😢🥺 เเม่บ้านอื่นนอนหงายก็ดิ้น ตะเเคงก็ดิ้น #เเต่บ้านนี้นอนหงายใม่ดิ้นสักนิดเลย พอนอนตะเเคงก็ดิ้นน้อย #ไปหาหมอทุกครั้ง ฟังเสียงหัวใจลูกก็เต้นปกติ เเต่ดิ้นน้อยดิ้นเบาา🥺👶💗มีเเม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ😑😞✌️🤟#ช่วยตอบหน่อยค่ะ🙏🙂🙂

33 w +4. ลูกดิ้นน้อย บางวันก็ดิ้นครบ10    บางวันก็เงียบไปเลยจนถึงดึก😪🤧
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้นใกล้คลอดน้องจะไม่ค่อยดิ้น หรืออาจดิ้นเบาไปกว่าช่วงไตรมาสแรกๆ