มีเเม่ๆคนไหน คลอด37w+ มั้ยคะ เเม่บ้านนี้ครบ37วีคพรุ่งนี้ อยากเเตกมากเลยค่ะ อึดอัดมาก🥹🥹

เเล้วมีวิธีเเบบเร่งคลอดธรรมชาติเเล้วได้ผลจริงๆมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีคพรุ่งนี้ ยังไม่มีอาการว่าจะแตกเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก