ท้องได้8เดีอน

เเล้วค่ะเเต่ท้องเล็กมากเหมือนท้องเเค่4-5เดีอนเองค่ะ #เเม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ท้องเล็กมาก หมอบอกทำไมเราท้องเล็กจัง เหมือนคนท้อง5เดือนเลย555 แต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องจะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ ที่สำคัญคือลูกค่ะ

5y ago

ขอหมออัลตราซาวด์เลยค่ะ