เเม่ๆบ้านไหนปวดตรง ประมานตรงก้นด้านบนบ้างค่ะ เหมือนกับว่าเราล้มเเล้วเราเข็ดประมานนี้เเต่นี้ไม่ได้ล้ม

เเล้วก็เข็ดเหมือนล้มเลย ทรมานมากเลยทำยังไงถึงหายค่ะ เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง😭😭🙏 ตอนนี้ 31วีคเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เจ้บมาก