เเม่ๆคนไหนเป็นโรคกระเพาะก่อนตั้งครรภ์มั้งครรภ์เเละมีวิธีรักษายังไงค่ะ

เเล้วกินยาอะไรได้มั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาชื่อ กาวิสคอน ได้ค่ะ มีขายทั่วไป แล้วก็ปรับพฤติกรรมการกินตัวเราเองค่ะ ทานอาหารให้ตรงมื้อ ไม่ทานรสจัด ต้องค่อย ๆ รักษานะค่ะ กินยาไม่หายทันทีค่ะ