อยากทราบว่า

เเม่ๆเเต่ละบ้านรู้เพศน้องตอนกี่เดือนค่ะ หมอซาวให้กี่ครั้งค่ะถึงจะรู้เพศ

39 ตอบกลับ

4 เดือนสามารถเหนได้แล้วค่ะ บ้านนี้น้องชอบเปิดเผยเลยมาชัด

ซาวที่โรงบาลไม่รู้เพศ ไปซาวที่คลีนิครุ้เพศเลยคะ

รู้ตอน 17w ค่ะ แต่ถ้าให้ชัดต้อง 20w ขึ้นไปค่ะ

รู้ตอน 5 เดือนค่ะ เดือนที่ 4 น้องหนีบขาไว้

รู้เพศ14w ซาวด์ครั้งแรกก็รู้เพศเลยค่ะ

21ยังไม่รู้เลยคะลูไม่ยอมอ้าให้ดู

รู้ตอนประมาน4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพสน้อง 20W ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ 15+2w ค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ