เท้าบวม

เเม่ๆเริ่มเท้าบวมกันตอนกี่วีคคะ? เเล้วบวมเเบบไหนถือว่าเข้าข่ายครรภ์เป็นพิษคะ? ส่วนตัวนั่งห้อยขา เดินบ่อยค่ะ ทำให้เท้าบวมใช่มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยบวมนะคะ คลอด38weekกว่า บวมเกิดจากเลือดไหลเวียนได้ไม่ดี แนะนำแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น นวดด้วยก็ยิ่งดีค่ะ ถ้ากดบริเวณเนื้อแล้วบุ๋มไม่คืนตัว อันนี้ปรึกษาคุณหมอนะคะ