29วีค+3วัน ท้องเริ่มเเตกเเล้วว

เเม่ๆเริ่มท้องเเตกยังคะ บ้านนี้ ครีมก็เอาไม่อยู่เเล้ว ทั้งหน้าอกทั้งท้อง เหลือเเค่ขาที่ยังไม่เเตก🤣🤣🤣#ท้องแรกคะ

29วีค+3วัน ท้องเริ่มเเตกเเล้วว
19 ตอบกลับ

บ้านนี้28w นมเเตกขาเเตก เเต่ท้องยังไม่เเตกค่ะ🤣