29สัปดาห์

เเม่ๆคะ 29สัปดาห์นี่ตัวน้อยดิ้นเเรงมั้ยคะ บ้านนี้ดิ้นนะคะ เเต่บางครั้งก็เหมือนน้องเเค่สะกิด😅 เเบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นแรง-ดิ้นเบาไม่ผิดปกติค่ะ แต่ถ้าวันนึงดิ้นน้อยกว่า5ครั้ง ควรไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ