กำหนดคลอด15สิงหานี้เเต่ยังไม่มีอาการใดเลย เหลือเวลา 6วัน สุดท้าย

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะมีใครเเอบเเตกก่อนกำหนดบ้างมั้ยน๊า มีวิธีกระตุ้นเเบบไหนบ้างค่ะเเม่อยากคลอดธรรมชาติ เเนะนำหน่อยค่ะ เเม่ไม่อยากโดนเร่งคลอด ไม่อยากผ่าเลย😪#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่