ลูกขึ้นผื่นวงสีแดง

เเม่ๆ ช่วยด้วยค่ะ ลูก 5 เดือนขึ้นผื่นสีแดง รักษายังไงดีค่ะ เครียดมาก ช่วงเเรกมันจะเป็นตุ่มแดง ผ่านไปมันเเตกเป็นวง ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆT-T#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ลูกขึ้นผื่นวงสีแดง
1 ตอบกลับ

เป็นวงแบบนี้คือเชื้อราค่ะ จะหายช้า ต้องเอายากับหมอมาทา ถ้าผิวแห้งหรือชื้นเกินไปก็จะขึ้นมาตำแหน่งเดิมอีก

4mo ago

ขอบคุณค่ะ เเม่