น้ำคาวปลาหลังคลอดดด

เเม่ไปน้ำคาวปลาหลัวคลอด10กว่าวันมัีสีอย่างใรบ้างค่ะมีกลิ่นบ้างมั้ย เเม่บ้านนี้ กลัวติดเชื้อค่ะเเละตอนนี้เเม่เป็นไข้อยู่สามารถปั้มนมเเล้วให้ลูกกินใด้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะไม่มีกลิ่นเหม็นสาปค่ะ จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆ ถ้ามีน้ำคาวปลาเกิน3อาทิตย์ให้ไปหาหมอ เป็นไข้กินยาพาราขนาดไม่เกิน500มก. ปั๊มนมให้น้องได้ค่ะ