ตรวจดาวน์ซินโดรม

เเม่อายุ28ปี เราควรตรวจดาวน์ซินโดรมลูกไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

ควรค่ะ บ้านนี้ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะเป็นครรภ์แฝด ค่าใช้จ่าย 19500

ตรวจก็ดีนะแม่ คนไทยตรวจฟรี เสียค่าอุลตร้าซาวด์อย่างเดียวจ้า

อายุไม่มาก​ มีความเสี่ยงน้อย​ แต่ตรวจไว้เพื่อความสบายใจค่ะ

ตรวจค่ะ แต่เป็นแบบเจาะเลือด จ่ายไป3200บาท เพื่อความสบายใจค่ะ

เราก็ตั้งครรภ์​อายุ28 ปีค่ะ คุณ​หมอให้ตรวจทุกอย่างเลยนะคะ

5y ago

ของเราคุณ​หมอแนะนำให้ตรวจค่ะ อายุครรภ์​ 16-18 สัปดาห์​ตรวจ แต่ละที่จะมีโปรพิเศษต่างกัน จองเราตอนนี้ 11w รอตรวจเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตรวจภายใน มะเร็ง​ปาก​มดลูก​ เลือด เบาหวาน ต่อไปรอตีวจอันนี้คะ

ขอแนะนำตรวจดีที่สุดค่ะ เกิดอะไรจะได้แก้ไขป้องกัน

ตรวจ้าแม่บ้านนี้หมอนัด3เมษาเพื่อตรวจเหมือนกันค่ะ

เรา39แล้วตรวจด้วยการเจาะเลือดคะค่าใช้จ่าย1,2000บาทคะ

อันนี้จากคลินิกที่ฝากครรภ์ค่ะ แอบแพงหน่อย 🥺

บ้านนี้ก็ 28 ค่ะ หมอตรวจให้เองค่ะ โรงพยาบาลรัฐ