ผดผื่นอากาศร้อน

เเม่บ้านไหนเป็นผดผื่นคันอากาศร้อนบ้างค่ะเเม่บ้านนี้จะเต็มตัวเเล้วคันมากกอากาศก็ร้อน#มีวิธีเเก้ผดผื่นไหมค่ะเเนะนำหน่อยคะ👇🥵

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ อาบน้ำเสร็จทาคารามาย แล้วก็ทาแป้งเย็นตามตัวตรงที่อับชื้น แก้ได้ค่ะ