ส่งต่อนมหมีจ้า

เเม่บ้านไหนน้องทานนมตัวนี้ทักมาได้นะคะ ขนาด600กรัม ว่าง3กล่อง กล่องละ200บาท 3กล่อง600รวมส่งฟรีจ้า FB. เรื่องของ วันพรุ้งนี้

ส่งต่อนมหมีจ้า
1 ตอบกลับ

สนใจคะนมคะ ชื่อเฟสอันไหนคะชื่อนี้มีเยอะคะ รบกวนทักหน่อยได้ไหมคะชื่อเฟส Kanyarat Lasad

5y ago

เเอดไปเเร้วนะค่ะ ใช่เตงมั้ย