37w2d ท้อง2​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เเม่บ้านนี้เจ็บท้องคลอดน้องคนเเรก​ คือจำไม่ได้เลยค่ะว่าอาการเป็นแบบไหนอย่างไร​ เลยอยากถามเเม่ๆบ้านอื่น​ อาการ​เจ็บท้องเตือนและเจ็บท้องคลอดเเตกต่างกันยังไงบ้างค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณ​ล่วงหน้าน่ะค่ะเเม่ๆ🙏😊😍

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️