ขอดูท้องเเม่ๆเดือน มิถุนายน หน่อยจ้า

เเม่บ้านนี้คลอด9มิถุนายน. ได้ลูกชาย เเม่ๆบ้านอืนรู้เพศกันยังคะ. อวดท้องกันหน่อยคะ เตียมของใช้ให้ลูกไปถึงไหนกันเเล้วคะ. บ้านนี้ตั้งเเต่รุ้ว่ามีน้องก็ค่อยๆชื้อตั้งเเต่3เดือน ?ตอนนี้ครบหมดเเล้วคะ.ตอนนี้ 32w1dคะ

ขอดูท้องเเม่ๆเดือน มิถุนายน หน่อยจ้า
91 ตอบกลับ

6 มิถุนาจ้า ลูกชายเหมือนกัน เห่อหนักมาก เตรียมของใกล้ครบแล้ว