อยากถามเเม่ๆบ้านอื่นว่าของเตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรทั้งค่ะ

เเม่บ้านนี้กังวลเรื่องเสื้อผ้าของน้องค่ะกลัวซื้อน้อยไปกลัวซื้อไปเเล้วคุณหมอไม่ให้ใส่อะค่ะตอนน้องออกจากห้องผ่าเเล้วต้องใส่ชุดไรมั้งค่ะพอดีลูกคนเเรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไปปกติเลยแม่ ชุดเสื้อผ้าหมวกถุงมือถุงเท้า แพมเพิ้ส ผ่าเสร็จเขาเอาน้องมาให้ก็ใส่เลยค่ะ เราผ่าดูลูกคนเดียวสามีกลับไปนอนบ้านเลยได้ใส่ให้อีกวันตอนเช้า เราลึกขึ้นมาเปลี่ยนให้ลูกเอง วันที่ผ่าห่อผ้าอ้อม พยาบาลเขาห่อและใส่เพิ้สมาให้