คลอดธรรมชาติ+ฝังเข็ม

เเม่ที่คลอดธรรมชาติ+ฝังเข็ม ลูกได้กี่เดือนค่ะประจำเดือนมา#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่แนำนำฝังเข็มนะ เวลาถอดเข็ใออกเจ็บมากค่ะ บวมด้วยคะ มีคญาติฝังเข็มเหมือนกันค่ะ แชนบวมหลังจากถอดเข็มออกคะ