ปวดฉี่บ่อยมา 3-5 นาทีต้องเข้าห้องน้ำ

เเม่ตั้งท้องไตรมาส 3 ปวดปัสสาวะบ่อยกันไหมค่ะ บ้านนี้เเปปๆต้องเข้าห้องน้ำ ปกติรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คิดว่าผิดปกติแต่พอถามในแอพนี้เลยรู้ว่าเป็นปกติ ช่วงกลางวันไม่ค่อยจะฉี่เลย แต่พอตกกลางคืน ฉี่ไปรอบนึงแล้ว พอถึงที่นอน ไม่ถึง 5 นาทีปวดอีกแล้ว เดินก็ลำบากแล้ว 555 แอบรำคาญนะคะบางที

แม่บ้านนี้ก็เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆค่ะบางทีเดินออกจากห้องน้ำยังไม่ทันไรต้องเดินกลับไปเข้าอีกค่ะ😅

บ้านนี้ฉี่ทั้งคืนค่ะเดินก็ลำบากคุณพ่อเลยเลยเอาถังเล็กๆมาไว้ให้ฉี่ข้างๆตัวค่ะ🤣

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อต้องหาถังน่ำเล็กๆมาไว้ให้ใกล้ๆตัวค่ะ เคยเดินไปเดินมาเข้าห้องน้ำแล้วจะวูบค่ะ พ่อบอกลำบากลุกนั่งบนที่นอนก็พอแล้ววว

ฉี่ไม่สุด กะปริบกะปรอย แสบขัด ควรไปตรวจคะ อาจมีปัญหากับระบบปัสสาวะ