?

เเม่ๆค่ะคือเราตรวจครรภ์เเล้วคือท้องเเต่ยังม่ได้ไปหาหมอเลยเเต่มันมีอาการปวดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะเเต่ไม่เป้นเลือดปวดไม่เยอะ มันเป้รอ้พไรรึป่าวคะรึว่าเราม่ท้องง ช่วยตอบทีค่ะอยากรุ้ตอนนี้กังวลไปหมด

3 ตอบกลับ

ปกติคะ​ มดลูก​กำลังขยายตัว