ทางรพ.งดเยี่ยมงดเฝ้า

เเม่คนไหนมีประสบการ์ ผ่าคลอด ทางรพ.งดเยี่ยมงดเฝ้าไหมคะ เเม่เจ้บเเผลไหม พยาบาลมาช่วยพยุงไหม ดูลูกไหมคะ เเม่จะนอนห้องรวมทางรพ.ไม่ให้เฝ้าเลย ท้องเเรกด้วยเเอบกลัวคะ #ผ่าคลอดรพ.กระทุ่มเเบน

1 ตอบกลับ

ไม่ได้มีประสบการณ์ผ่าคลอดนะคะ แต่ตอนเราคลอด มีคุณแม่อีกคนที่ผ่า ไม่มีคนเฝ้าเหมือนกัน ส่วนมากหมอจะให้พยายามลุกเองเดินเอง ค่ะ ต้องหัดเดินให้ได้ค่ะ