เด็กกันยาจ้า

เเม่กำหนดคลอด23กันยาวันที่17กันยามีอะไรกันกับพ่อตอน8-9โมงเช้าเเล้ว4โมงเย็นมีเสียงอะไรเเตกในท้องเเล้วก็มีน้ำเดินออกมาประมาณ6โมงเย็นถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5เซ็นคลอดตอน2ทุ่ม28 ปวดท้องทรมานมากความคิดมีเเต่อยากผ่าอย่างเดียวเเต่คลอดธรรมชาติตอนกรีดเจ็บมากๆค่ะ *การกระตุ้นคลอดเเบบให้คุณพ่อช่วยบ้านนี้ได้ผลจ้าคุณเเม่ต้องเสร็จด้วยนะคะเผื่อมีใครไม่อยากโดนเร่งคลอดจ้าเเล้วเเต่คนนะคะเเม่ๆ

เด็กกันยาจ้า
6 ตอบกลับ

แม่บ้าน​นี้​ทำเบาๆพ่อเค้า​ก็​กลัวเข้าบ้างออกบ้าง​ สรุป​น้ำคล่ำแตกตี3-4คลอด08เกือบ9โมง เหมือนรู้พ่อกวนนะคะ🤣🤣

บ้านนี้ลองไป1 ครั้ง ก็ยังเงียบ ช่วง 38+4 ตอนนี้ 39 w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

ของหนุ39วีคพอดีจ้า

ทำไมบางคนบอกว่ากรีดไม่เจ็บคะ ได้ยินแล้วกลัวมากเลยค่ะ

3y ago

ไม่รู้​สึกเท่าไหร่​ตอนหัวจะออกจากโม๊ะเราเราว่าเจ็บที่สุด

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

3y ago

ขอบคุณนะคะ💓💓💓

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่า😖🙏🙏💓💓

ยินดีด้วยจ้าา

3y ago

ขอบคุณนะคะ💓💓🙏🙏