คำถาม

เเม่ ๆ คะ สงสัยมากๆเลยค่ะ เมื่อกี้ฉี่เส้จเเล้วก็เช็ดตรงนั้นปกติเเต่มันมีเปนมูกขาวๆ ออกมาอ่ะค่ะ ไม่ใช่ตกขาวนะคะ เเต่ออกมานิดนึง ถ้ามันเปนมูกใสแบบจะคลอด มันจะออกมาเยอะมั้ยคะ เค้าควรไปหาหมอมั้ย หรือรอต่อไปให้เจ้บท้องก่อน

7 ตอบกลับ

ของเรา เป็นมูกแบบนี้มาตั้งแต่8วีคเลยค่ะแม่ ตอนนี้17วีคก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ขาวขุ่นๆบางทีก็ออกเขียวอ่อนๆ บางทีก็ขาวขุ่นๆ สลับกันแบบนี้ค่ะ วันไหนกินน้ำเยอะก็จะออกขาวขุ่น วันไหนกินน้ำน้อยก็จะออกเขียวนิดๆค่ะ แต่ออกมาหลังจากฉี่เสร็จแล้วนะคะ ใช้ทิชชู่เช็ดก็จะติดมานิดนึง บางทีก็มีบางทีก็ไม่มีค่ะ