ยาตัวนี้กินได้ไหมครับ

เเฟนผมไม่สบายครับไอ/เเสลด​แล้วไปซื้อยาที่ร้านยา​เภสัชเลยจัดยาตัวนี้ให้แต่เขาก็บอกนะครับว่าจัดแบบที่คนท้องกินได้​ อยากทราบว่าใครเคยกินยาตัวนี้ไหมครับ

ยาตัวนี้กินได้ไหมครับ
1 ตอบกลับ

ถ้าเภสัชสั่งจ่ายไม่น่ามีปัญหานะคะ แต่ส่วนมากจะทานไบโซวอลกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ