คุณเเม่บ้านอื่นมีวิธีการรับมือกับอาการเเพ้ท้องยังไงกันบ้างคะ เค้าพึ่งตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ทำใจคะเดี๋ยวก็เริ่มดีขึ้นเป็นช่วงทรมานมากกกกินไรก็ไม่ได้หิวแต่กินไปก็จะอ้วก เห็นเค้าบอกให้เดินข้ามสามีเรยลองทำส่วนตัวก็ได้ผลนะคะแพ้น้อยลงแต่สามีแพ้แทน555