ท้องกลมหรือท้องเเหลม

เเบบนี้เรียกท้องกลมรึเเหลมค่ะเเม่ๆ มีหลายคนทักว่าคนเเหลมทักว่าท้องเล็กจัง ตอนนี้ได้30วีคเเล้วค่ะ เเต่นี้มองยังไงก็กลมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องกลมหรือท้องเเหลม
7 ตอบกลับ

ชายไหมคะ

2y ago

นี่กับเเฟนก็ว่าชายค่ะ เเต่ที่บ้านทักว่าผู้หญิง