ท้อง6เดือนเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

เเบบนี้อันตรายไหมค่ะมีวิธีไหนทำไห้น้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานของบำรุง เช่น กล้วย นม ไข่ ปกติ เลยค่ะ เดี๋ยว 7-8 เดือน น้ำหนักก็จะขึ้นเองค่ะ แม่บ้านนี้ น้ำหนักเพิ่งจะขึ้น ตอน 7 เดือนกว่าค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติค่ะ