สอบถามหน่อย่ะ

เเบบนี้ท้องมั้ยคะ จางๆ อยากถามอานุครรภ์ด้วยค่ะ เมนส์มาวันสุดท้าย 31 มกราคม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อย่ะ
2 ตอบกลับ

รอ7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ หรือไปตรวจที่สถานบริการจะได้คำตอบที่ชัดกว่า ปล่อยไว้นานเทสจะเสื่อมอาจมีขีดขึ้นเพิ่มคะ