อายุครรภ์33สัปดาห์

เเน่หน้าอกเวลาน้องดิ้น หรือ มดลูกเเข็งตัว หายใจไม่ค่อยออกต้องหายใจทางปาก เเละหัวใจเต้นเร็วเเละเเรงด้วยเวลามดลูกแข็งตัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นพบหมอดีกว่าค่ะ