ตอนนี้เเม่ท้องได้33วีคได้ลูกผู้ชายท้องนี้ท้อง3ค่ะ😁 เเต่ยังไม่ได้ชื่อ เเม่ชื่อพบ ป้าชื่อเพื่อน หลานชายชื่อน้องพอว์ ลูกชายคนโตชื่อพี่พอร์ช ลูกสาวคนเล็กผู้หญิงชื่อน้องเเพท คนที่3เเม่นึกชื่อไม่ออกเลยว่าจะชื่อไรดี 🥰 ใครมีชื่อคล้องจองกับพี่ๆช่วยเเนะนำหน่อยจ้า

เเนะนำชื่อให้หน่อยจ้าาา😍🥰

2 ตอบกลับ

พีท พีช