เเท้งคุกคาม

เเท้งคุกคามเสี่ยงเด็กในท้องจะพิการไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ถ้าเกิดอายุครรภ์ยังน้อยไม่เสี่ยงพิการคะ เราแท้งคุกคามตอน2เดือน มีก้อนเลือดหลุดออกมาตอนแรกตกใจมากแต่หมอบอกน้องสบายดี เรากลัวเป็นแขนหรือขาแต่ตอนนี้ท้องได้5เดือนน้องปกติค่ะ

4y ago

ไปมาเเล้วค่ะหมอไม่ให้ยกของหนักไม่ให้ทำงานหนักค่ะ