39+5 w

เเตกเเล้วเเม่คลอดง่ายมาก เข้าห้องคลอด 12:47 คลอดน้อง13:09 นน. 3,500 g เพศหญิงคะ

39+5 w
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้จังค่ะ

4y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะคะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง ยินดีด้วยค่ะ

อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ อยากคลอดง่ายๆจัง

4y ago

🤗🤗ขอบคุณ​ค่า❣️

คลอดง่ายจังเเม่บ้านนี้36weekแล้วเงียบๆ

4y ago

พิมผิด จะพิมว่า 39w ขอโทษน๊าา

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดง่ายจัง

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

เลี้ยงว่ายๆ โตไวๆ นะคะ

4y ago

จร้าขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่