37W+5

เเตกเเล้วจ้า #รู้สึกไม่ค่อยดีช่วงตี1 #ตื่นเช้ามาวันที่13 มีมูกปนเลือด ด้วยความที่บังเอิญหมอนัด...เรยรีบมาเเต่เช้า...เดินขึ้นลงตึกปกติเรยจ้าา เดินชิวๆ555 พอหมอตรวจก็บอกอาการไป หมอเลยรีบอัลตราซาวด์ หลังจากนั้นหมอขอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด6เซนต์เเล้วค่ะ...หมอตกใจ เลยรีบเรียกรถเข็นมาพาไปห้องรอคลอดค่ะ เข้าห้องคลอดช่วง 11.30 รู้สึกท้องเเข็งไม่กี่ที ปวดเบ่ง1รอบ หมอพาเข้าห้องคลอด ลมเบ่งมา2ลูกติด ลูกที่2ยาวไปนิด ออกเเล้วจ้า 12.16 ไม่ทรมานเลยค่ะ ไม่ทันได้เจ็บ มัวเเต่เบ่ง ไม่ทันได้ร้องไห้รึอะไรเลย #คลอดง่ายมากค่ะ รึเป็นเพราะลูกไม่ค่อยหนัก หนักเเค่2,530 เองจ้า #สู้ๆน้ะค้ะ คลอดเองไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยจ้า

37W+5
2 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ