บุกเเม่เเนนคับ

เเตกเเล้วจ้า กำหนด23 คลอด 12คับผม

บุกเเม่เเนนคับ
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ.บ้านนี้มาตรวจตามนัดปกติหมอขอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว 3 เซนตอนนี้ยังนอนรอให้ไปเร่งคลอดอยู่จ้า🥰🥰

1y ago

ทางนี้เเม่ปวดท้องไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเเบ่งน้องออกสองนาทีเองจ้าเเม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ มีอาการยังไงบ้างค่ะแม่ บ้านนี้23เหมือนกันเงียบกริบเลย 🥹

1y ago

เเม่ปวดท้อง6โมงเช้า นำเดิน7โมง 7.30เเม่คลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 😍❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 16 มิถุนายนนี้

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังเงียบมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้39wแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23เหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย

กำหนด23เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออก555

บ้านนี้กำหนดคลอด17ยังเงียบอยุ่เงยค่ะ

บ้านนี้23เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าาาแม่14มิถุยังเงียบบบบ