แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอด+ทำหมันบ้าง??

เเชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยค่ะ พอดีท้อง2แล้วยากทำหมันเลยลังเลอยู่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดฟื้นตัวช้านะคะ ไหนจะทำหมันอีก คลอดเองดีกว่าค่ะแม่

3y ago

คิดว่าอยากคลอดเองอยู่ค่ะ😊